• Bí quyết trang trí quán cafe thu hút khách


  Đèn trang trí quán cafe

  Để có được một không gian quán cafe lộng lẫy cùng với những ánh đèn trang trí sân vườn với đầy đủ các màu sắc trang trí không gian. Nhờ những ánh đèn chiếu sáng sân vườn lung linh như thế này giúp bạn có một không gian thưởng thức cafe vườn lãng mạn và tạo sức thu hút cho khách hàng.

  Đèn trang trí quán Cafe
  Đèn trang trí quán Cafe

  Hiện nay các quán cafe trang trí không gian bằng những chiếc đèn sân vườn trở nên rất phổ biến như các loại đèn treo, các cột đèn chiếu sáng sân vườn hay các loại đèn hắt sân vườn tạo khối và đánh khối hợp lý nhất.

  Với nghệ thuật chiếu sáng không gian sân vườn trong các quán cafe giúp bạn có một cảm giác thân thương và gần gũi hơn, giúp cho không gian trở nên ấm áp, đây cũng là nơi cùng gia đình hay bạn bè của mình tổ chức những buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi hay nhân dịp đặc biệt nào đó tụ họp gia đình.

  Tại các gia đình, một số người cũng sử dụng các loại cột đèn trang trí sân vườn, đèn sân vườn sao cho không gian giống quán cafe. Để ngay tại không gian ngôi nhà của mình bạn cũng có được những cảm giác nhưng đang ngồi trong không gian quán cafe sang trọng và lãng mạn

  Tại sao cần trang trí cho không gian quán cafe

  Việc ứng dụng các loại đèn trang trí sân vườn trong không gian quán cafe tạo được không gian sống đầy lãng mạn, sự ngọt ngào, không gian giải trí tốt nhất. Đặc biệt mỗi quán cafe có một không gian trang trí và cách sắp đặt khác nhau tạo nên sự khác biệt.

  Đèn trang trí sân vườn giúp không gian quán Cafe thêm sắc màu
  Đèn trang trí sân vườn giúp không gian quán Cafe thêm sắc màu

  Đặc biệt quán cafe còn được trang trí bởi những chiếc đèn led dây quấn xung quanh và trang trí trên các cây, tạo được ánh sáng và trang trí cho không gian thêm sinh động và sắc màu.

  Với bất kỳ lĩnh vực gì, có một không gian đẹp nó giống như một món ăn tinh thần giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn, tạo cho bạn một không gian ấm áp hơn.

  Những loại đèn được sử dụng phổ biến trang trí quán cafe

  1.Đèn led sân vườn 

  Đèn led sân vườn hay còn gọi là đèn hắt sân vườn. Đây là loại bóng đèn được cấu tạo từ các chip led phát ra ánh sáng với nhiều màu sắc khác nhau, màu sắc đèn khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình.

  Đèn led sân vườn

  Hình ảnh rõ nét cho đèn led sân vườn
  Hình ảnh rõ nét cho đèn led sân vườn

  2. Đèn nấm sân vườn 

  Các loại đèn nấm sân vườn sử dụng trang trí cho lối đi quán cafe hay xung quanh không gian quán cafe tạo cho bạn một cảm giác đẹp lung linh và ấm cúng nhất.

  Một số loại đèn nấm sân vườn
  Một số loại đèn nấm sân vườn

  Xem chi tiết các mẫu đèn nấm sân vườn: https://chieusangcaoap.com/nhung-mau-den-nam-chieu-sang-san-vuon/

  Các loại đèn nấm sân vườn có đặc điểm thiết kế gọn nhẹ, độ thẩm mỹ cao, trang trí thích hợp nhiều không gian. Ngoài quán cafe thì bạn có thể sử dụng để trang trí lối đi sân vườn, hay các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn.

  3. Các loại cột đèn chiếu sáng sân vườn 

  Các loại cột đèn chiếu sáng sân vườn lắp đặt với các loại đèn sân vườn như bóng cầu trắng đục, đèn cầu kẻ sọc, đèn cầu hoa sen, đèn nữ hoàng, đèn mai chiếu thủy, đèn Jupiter…

  Các loại cột đèn chiếu sáng sân vườn
  Đèn chiếu sáng sân vườn quán cafe lắp đặt với đèn JUPITER

  Có thể nói ngày nay ánh sáng rất quan trọng nó không chỉ cung cấp nguồn sáng cho không gian mà còn góp phần tô thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn. NC LIGHITNG rất mong rằng bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt cho không gian của mình.

  4. Đèn treo 

  Đèn treo sân vườn bao gồm những chiếc đèn chiếu sáng có các hình dạng và kích thước khác nhau, đa dạng mẫu mã và màu sắc bạn có thể chọn lựa. Những chiếc đèn này bạn có thể trang trí ở góc hoặc bên sườn của không gian chiếu sáng.

  Đèn treo sân vườn
  Đèn treo sân vườn

  Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí quán cafe của mình, dù bạn ở bất cứ đâu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ từ các chuyên gia chiếu sáng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *