• Báo giá đèn đường led 150W giá tốt


  Báo giá đèn đường led 150W giá tốt

  Báo giá đèn đường led 150W  tại nhà sản xuất trực tiếp. NC LIGHTING xin gửi báo giá tới khách hàng bộ đèn đường led 150W  trọn bộ với giá tốt, đảm bảo chất lượng uy tín. Là một trong những đơn vị sản xuất trực tiếp các loại đèn đường led nên khách hàng hoàn toàn gửi chọn niềm tin cho chúng tôi!

  • Đèn đường led 150W được làm hình lá, cấu tạo 3 mắt. Công suất mỗi mắt 50W.
  • Màu sắc ánh sáng: Cho ra ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng.
  Den led cao ap 3 mat
  Đèn đường led 150W

  >> Xem thêm: Nơi mua bán đèn led cao áp tại Hà Nội uy tín nhất

  Giá đèn đường led còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố :

  Chắc chắn rằng khi mua bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng muốn mua được một sản phẩm tốt, chất lượng, mang lại giá trị cao khi sử dung. Với sản phẩm đèn đường led có rất nhiều loại và nhiều các đơn vị cung cấp  khác nhau.

  Bảng báo giá đèn đường led cao áp ở các đơn vị lai không giống nhau. Đặc biệt có những đơn vị đưa ra mức chênh lệch khá cao ở nhiều đơn vị. Chính vì thế để mua được hàng chất lượng với giá thành hợp lý hãy tìm hiểu các thông tin như sau:

  • Giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm
  • Xưởng sản xuất
  • Chính sách bảo hành sản phẩm

  Đối với đèn led thì sử dụng chip led nhập khẩu từ nước ngoài với ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe con người. Với công nghệ mới với những cải tiến trong sản xuất, đèn led chiếu sáng  hiện nay là một thiết bị chiếu sáng thông minh hiện nay.

  Giá thành của đèn led cao áp phụ thuộc vào các yếu tố như bộ nguồn, chip led, vật liệu bên ngoài cấu thành lên bộ đèn led như thế nào, công suất bao nhiêu, số lượng đặt hàng bao nhiêu ( riêng phần số lượng đặt hàng càng lớn thì giá thành càng giảm)

  Chi tiết cấu tạo đèn đường led cao áp 150W
  Chi tiết cấu tạo đèn đường led cao áp 150W

  Chip led có chức năng chuyển hóa điện năng thành quang năng, cung cấp ánh sáng, chính vì thế đây là một bộ phận khá quan trọng.  Khi chọn mua sản phẩm hãy để ý đến nguồn gốc xuất xứ của chip led.

  Chip led có giá thành chênh lệch nhau bởi các thương hiệu,  hiện nay trên thị trường có thương hiệu Philips có giá khá cao, tuy nhiên về chất lượng thì cũng tương đương với các thương hiệu khác.

  Chỉ số hoàn màu của đèn led khá cao từ 70 – 90 cho ra màu ánh sáng thật.

  Đèn đường led 150W là loại công suất sử dụng phổ biến, không quá cao và cũng không quá thấp. Với độ sáng của đèn phải tương đương với đèn cao áp 250 – 300W Sodium. Chính vì thế lượng điện tiêu hao không đáng kể và tiết kiệm điện năng.

  Người sử dụng nên test chip led để đảm bảo chất lượng.

  Để nhận được báo giá tốt và nhanh nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

  • Công ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam
  • Địa chỉ: 106 – Hoàng Quốc Việt – KĐT Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện thoại: 0936 084 765
  • Email: chieusangcaoap@gmail.com
  • Website: chieusangcaoap.com
  • Facebook: fanpage chieusangcaoap

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *