Báo Giá Cột Đèn Trang Trí Sân Vườn

Cột đèn trang trí sân vườn Nouvo chính hãngNC LIGHTING báo giá cột đèn sân vườn, trụ đèn trang trí sân vườn cập nhật những mẫu mã và giá cả mới nhất cho khách hàng. NC LIGHTING là Công ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam đơn vị sản xuất trực tiếp các loại cột đèn chiếu sáng sân vườn, cột đèn trang trí, đèn sân vườn cam kết chất lượng và mọi dịch vụ bán hàng.

+ Với quy mô xưởng sản xuất lên tới hơn 30.000 m2 được đặt tại Hà Nội và Hà Nam cùng sự hỗ trợ máy móc hiện đại, cập nhật những công nghệ mới. Đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển ra những sản phẩm chất lượng cao.

+ Cột đèn trang trí sân vườn sản xuất theo tiêu chuẩn sản xuất cột của Mỹ. Chính vì vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi đưa ra đều làm hài lòng mọi khách hàng trên các công trình khác nhau.

+ Ứng dụng của cột đèn ( trụ đèn sân vườn ) được ứng dụng trang trí rộng rãi trong công viên, đường phố ( lắp đặt toàn bộ hoặc đối với làn đường đường chứa dải phân cách thì cột đèn được lắp đặt ở giữa ), trang trí và chiếu sáng sân vườn.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chiếu sáng, cung cấp thiết bị cho các công trình khác nhau tại các vùng khí hậu khác nhau, chúng tôi luôn có sự tính toán chính xác đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm khi được đưa vào lắp đặt.

Báo giá cột đèn trang trí sân vườn NC LIGHTING 

  • Với bất kỳ một sản  phẩm nào được tung ra thị trường, khách hàng muốn mua được giá sản phẩm tốt nhất đó là tìm đến các đơn vị sản xuất trực tiếp hoặc nhà cung cấp phân phối đại lý cấp 1. Tại đây bạn sẽ mua sản phẩm với giá tốt.
  • NC LIGHTING với các cơ sở sản xuất trực tiếp các thiết bị không chỉ riêng cột đèn trang trí sân vườn mà còn các sản phẩm khác liên quan đến thiết bị chiếu sáng ngoài trời như: cột đèn cao áp, đèn cao áp, đèn led cao áp, đèn nhà xưởng…

Đặc điểm cột đèn NC LIGHTING

  • Toàn bộ chất liệu cột được làm bằng nhôm đúc chất lượng cao ( có một số đơn vị yêu cầu thân cột bằng nhôm đúc, chân đế cột bằng gang). Điều này có thể thấy rằng chất liệu của sản phẩm hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng nhưng chúng tôi sẽ tư vấn làm sao mang lại giá trị cao cho  khách hàng.
  • Sau khi sản xuất xong cột được xử  lý bề mặt anot giúp cột khỏi bị ô xy hóa, han rỉ hay bị mài mòn trong quá trình sử dụng ( như các bạn đã biết cột đèn hoạt động ngoài trời 100% chịu các yếu tố như mưa, nắng…)
  • Chiều cao cột tùy vào từng không gian chiếu sáng mà thiết kế cho phù hợp, thường các chiều cao tiêu chuẩn cột được thiết kế từ 2 – 4m
  • Với các loại cột đèn trang trí sân vườn được lắp đặt với các loại bóng đèn trang trí sân vườn phổ biến như: bóng đèn cầu trắng đục, bóng đèn cầu hoa sen, đèn Jupiter, đèn mai chiếu thủy, đèn nữ hoàng, đèn con mắt, đèn cầu kẻ sọc…
  • Chúng tôi nhận báo giá cột đèn trang trí sân vườn trên toàn quốc – Báo giá tốt nhất – Thời gian nhanh – Dịch vụ chăm sóc khách hàng – Cam kết chất lượng.

Dưới đây là một số mẫu cột đèn tại Nc LIGHTING, mời khách hàng tham khảo:

1. Cột đèn Bambo

Cột đèn sân vườn Bambo

2. Cột đèn trang trí sân vườn Banian

Cột đèn sân vườn Banian

3. Cột đèn trang trí Nouvo

Cột đèn trang trí sân vườn Nouvo chính hãng

4. Cột đèn trang trí Pine 

Cột đèn trang trí Pine
Cột đèn trang trí Pine

5. Cột trang trí ARLEQUIN

Cột trang trí sân vườn ARLEQUIN

Xem thêm: Tìm hiểu về cột đèn đường

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.