Báo giá cột đèn chiếu sáng sân vườn

Cột đèn sân vườn là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian ngoài trời nào. Những cột đèn này không chỉ có tác dụng chiếu sáng khu vườn của bạn và mà với những thiết kế, mẫu mã đa dạng, phong cách, chúng còn có tác dụng trang trí cho khoảng không ngoài trời này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đặc điểm, thiết kế và báo giá cột đèn sân vườn.

Đèn led chiếu sáng sân vườn
Đèn led chiếu sáng sân vườn

1. Đặc điểm cột đèn sân vườn

Một cột đèn sân vườn nên được lựa chọn cẩn thận. Thông thường, các cột đèn có độ cao từ 2m trở lên và có thể chiếu sáng một khu vực rộng lớn. Vị trí và tỷ lệ là rất quan trọng. Một cột đèn quá lớn trong một không gian nhỏ có thể áp đảo khu vực và nhìn khá lúng túng. Tương tự như vậy, một cột đèn nhỏ duy nhất trong một khu vườn lớn có thể nhìn hơi lạc lõng. Hãy nhớ rằng, đặc điểm của cột đèn sân vườn cần phải linh hoạt, vừa phải thực hiện được chức năng chiếu sáng và vừa để trang trí không gian.

Xem thêm: Nên Lựa Chọn Loại đèn Led Nào Cho Sân Vườn?

2. Tại sao nên sử dụng cột đèn sân vườn?

Điều gì khiến bạn nên sử dụng cột đèn sân vườn? Nó được sử dụng trên đường lái xe, khu vực sân để giải trí, hoặc tăng cường an toàn và an ninh? Điều quan trọng là phải quyết định mục đích sử dụng cột đèn sân vườn vì các mục đích khác nhau yêu cầu các mức ánh sáng khác nhau.

Các loại cột đèn chiếu sáng sân vườn
Tại sao nên sử dụng cột đèn sân vườn

Xem thêm sản phẩm: CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN SƯ TỬ

Nếu cột đèn sân vườn được sử dụng để tăng sự an toàn và an ninh thì nó phải được đặt ở vị trí để cung cấp ánh sáng tốt nhất trong khu vực được bảo vệ. Tương tự như vậy, nếu nó đang được sử dụng để trang trí buổi tối thì một cột đèn với ánh sáng khuếch tán nhiều sẽ là lựa chọn tốt. Những yếu tố này phải được xem xét cẩn thận; nếu bạn chọn sai mục đích thì cách duy nhất có thể là di chuyển nó đến vị trí khác.

3. Báo giá cột đèn sân vườn

Mỗi cột đèn sân vườn có rất nhiều yếu tố khác như về chất liệu, kích cỡ, thiết kế (cột đế bằng nhôm hay gang, thân thẳng hay xoắn, độ cao bao nhiêu, tay chùm loại nào,…) nên giá cả cũng sẽ khác nhau.

Vì thế, để biết giá cụ thể của mỗi cột đèn sân vườn, hãy liên hệ NC LIGHTING để nhận báo giá qua:

4. Một số lưu ý khi sử dụng cột đèn sân vườn

Khi sử dụng cột đèn sân vườn cần lưu ý phong cách nào phù hợp nhất với môi trường và sở thích của bạn. Một phong cách truyền thống sẽ rất phù hợp với hầu hết các bối cảnh ngoài trời, nhưng một phong cách hiện đại hơn có thể được yêu cầu cho bối cảnh hiện đại hơn.

Chiều cao đóng một vai trò quan trọng trong việc sử dụng cột đèn sân vườn đẹp. Cột đèn sân vườn có một loạt các chiều cao khác nhau, từ 1m đến hơn 2,5m. Như một quy luật chung, các cột đèn cao hơn được sử dụng đơn lẻ cho các khu vực sinh hoạt ngoài trời cần ánh sáng rộng. Các cột đèn thấp hơn phù hợp để chiếu sáng các khu vực cụ thể như đường lái xe hoặc lối đi thường được sử dụng nhiều.

bán đèn sân vườn bamboo
Lưu ý khi sử dụng cột đèn sân vườn

Tham khảo thêm: 10+ Siêu phẩm cột đèn trang trí đường phố đẹp

Chất liệu chủ yếu của cột đèn sân vườn là được làm từ nhôm đúc, thép không gỉ hoặc thậm chí đồng. Tất cả các vật liệu này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Và chắc chắn, giá thành sẽ khác nhau, vì thế, bạn cần lưu ý trước khi quyết định sử dụng loại cột đèn sân vườn nào cho hợp lý.

Một lưu ý khác khi sử dụng cột đèn sân vườn chính là cài đặt cột đèn và đèn chiếu sáng. Một khi bạn đã quyết định vị trí, bạn cần phải đảm bảo rằng hệ thống dây điện được chuẩn bị sẵn và phù hợp. Và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cáp bọc thép. Cáp bọc thép nên được đặt trong một rãnh sâu ít nhất 450mm và dưới mặt đất, ngay bên dưới nơi cột đèn sẽ được dựng lên. Không có gì ngăn bạn làm công việc chuẩn bị vì điều này sẽ tiết kiệm tiền, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này thì các kỹ sư hoặc thợ điện chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn thực hiện nó.

Xem thêm: 4 Thông Tin Quan Trọng Về Cột Đèn Sân Vườn DC-02

5. Nên mua cột đèn sân vườn ở đâu tốt nhất?

NC LIGHTING là một trong những đơn vị cung cấp cột đèn sân vườn uy tín và tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng về độ bền, chiều cao đa dạng và thiết kế phong phú để biến đổi khu vườn của bạn.

Tại NC LIGHTING, bạn sẽ luôn có nhiều lựa chọn cho khu vườn của mình, tại đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những mẫu cột đèn sân vườn. NC LIGHTING luôn đảm bảo rằng khi bạn đang tìm kiếm nơi để mua cột đèn sân vườn, bạn sẽ nhận được sản phẩm phù hợp với mình, hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác biệt và độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Cột đèn sân vườn là phụ kiện tuyệt vời và hoàn hảo cho những người yêu thích không gian ngoài trời. Các sản phẩm này vô cùng đa dạng về phong cách thiết kế, chất liệu, chiều cao… cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với cảnh quan của sân vườn. Chính vì sự đa dạng này nên quý khách muốn biết chính xác báo giá cột đèn sân vườn, hãy liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Xem thêm: Địa Chỉ Cung Cấp Cột Đèn Cao Áp Tại Hà Nam Uy Tín

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.