5 lợi ích của việc sử dụng đèn pha Led

Đèn pha là thiết bị chiếu sáng có chùm tia rộng phát ra ánh sáng nhân tạo cường độ cao. Chúng thường được sử dụng ở những địa điểm thương mại lớn và được chiếu sáng không đúng cách vì chúng tràn ngập không gian với độ chiếu sáng đồng đều. Theo các nhà sản xuất chiếu sáng thương mại hàng đầu, đèn pha rất quan trọng đối với các khu vực như nhà máy đóng tàu, nhà máy sản xuất, công trường xây dựng, bãi đậu xe, đường cao tốc, bãi đất trống, v.v. vì những khu vực này yêu cầu chiếu sáng thích hợp trong giờ hoạt động.

Trước đó, các không gian tương ứng này đã được chiếu sáng bằng đèn Xả cường độ cao (HID) hoặc đèn pha Halogen. Tuy nhiên, với sự ra đời của đèn LED, các thiết bị chiếu sáng truyền thống đang dần được thay thế bằng đèn pha LED ngoài trời được người dùng và các cơ quan chức năng quan tâm.

Đèn pha LED phát ra ánh sáng trắng chiếu ra ở một góc rất rộng. Những đèn này có công suất lumen trên mỗi watt cao hơn so với các giải pháp chiếu sáng thông thường khác và mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi cho người sử dụng.

Dưới đây là 5 lợi ích của việc sử dụng đèn pha LED

1. Tuổi thọ cao

Đèn pha LED mạnh mẽ, bền và tuổi thọ cao. Theo các nhà sản xuất đèn LED hàng đầu , đèn LED có tuổi thọ cao hơn gấp 10 lần so với các đèn dây tóc hoặc đèn khí đốt khác và vẫn hoạt động trong gần 50.000 giờ. Điều này giúp loại bỏ sự phức tạp của việc thay thế bóng đèn trong một thời gian dài, cuối cùng làm giảm chi phí bảo trì tổng thể.

2. Tiết kiệm năng lượng

Hiệu quả năng lượng là một trong những lợi ích chính của việc sử dụng đèn pha LED đúng cách. LED là một công nghệ chiếu sáng đã cách mạng hóa toàn bộ lĩnh vực chiếu sáng thương mại. Theo các chuyên gia, chúng là một trong những thiết bị điện có thẩm quyền nhất khuyến khích tính bền vững và tiết kiệm đồng thời.

Đèn pha led giá rẻ

Xem thêm: Sáng hơn cùng 7 mẫu đèn pha led chiếu sáng sân tennis

3. Kiểm soát phát thải nhiệt

Vì đèn pha là một trong những thiết bị mạnh nhất của lĩnh vực chiếu sáng, chúng chuyển đổi một lượng lớn năng lượng được cung cấp thành nhiệt. Điều này góp phần làm tăng nhiệt độ của khu vực xung quanh và làm cho các thiết bị dễ bị hư hỏng. Tuy nhiên, đèn pha LED hạn chế phát thải nhiệt khi chúng chuyển đổi và tiết kiệm tối đa lượng điện năng. Ví dụ, đèn pha LED Alpha của NC Lighting được tích hợp với hệ thống quản lý nhiệt chủ động giúp giảm đáng kể lượng nhiệt tỏa ra.

4. Thân thiện với môi trường

Đèn pha LED không có các yếu tố độc hại khác nhau. Không giống như các giải pháp chiếu sáng truyền thống, chúng không chứa carbon, thủy ngân, chì hoặc thủy tinh. Vì vậy, chúng an toàn cho môi trường và cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Báo giá đèn pha LED chiếu rộng mới nhất

5. Chi phí hiệu quả

Cuối cùng, đèn pha LED tiết kiệm chi phí cao so với đèn HID hoặc đèn halogen. Tiêu thụ điện ít hơn, chi phí bảo trì thấp, tuổi thọ cao hơn… là một số yếu tố giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể về lâu dài.

Ngoài ra, đèn pha LED vẫn không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi thời tiết và biến động nhiệt độ. Chúng không phát ra nhiệt và do đó, nổi lên như một lựa chọn chiếu sáng an toàn nhất.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Chỉ Số IK Của đèn Led

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.