3 mẹo chiếu sáng ngoài trời để tăng cường an ninh cho doanh nghiệp

Các giải pháp chiếu sáng ngoài trời giúp ngăn chặn các ý định trái pháp luật, ngăn ngừa tai nạn, nâng cao ý thức an toàn cho cán bộ công nhân viên. Tuy nhiên, nhiều công ty và các cơ quan chức năng vẫn chưa đầu tư đúng mức vào các loại đèn led ngoài trời phù hợp. Họ quyết định lắp đặt đèn chiếu sáng ngoài trời giá rẻ để giảm thiểu chi phí, điều này cuối cùng dẫn đến lỗ hổng liên quan đến an ninh kinh doanh.

Dưới đây là một số mẹo chiếu sáng ngoài trời cần thiết nhất mà bạn nên làm theo để tăng cường an ninh và an toàn cho tài sản doanh nghiệp của bạn:

Đèn led năng lượng mặt trời LNC79

Xem thêm: Tầm quan trọng của đèn đường led chiếu sáng đường phố

Quyết định các loại đèn LED ngoài trời khác nhau

  • Trên thị trường tràn ngập các loại đèn led ngoài trời phục vụ cho các chủ kinh doanh. Mỗi người trong số họ phục vụ một mục đích cụ thể và đóng vai trò của nó trong việc tăng cường khía cạnh an ninh cho tài sản của bạn. Dưới đây là một số mẫu đèn LED chiếu sáng ngoài trời mà bạn có thể cân nhắc cho tài sản của mình.
  • Đèn pha LED – Đèn pha LED là loại đèn chiếu sáng ngoài trời dễ mua nhất trên thị trường. Nó tràn ngập ánh sáng không gian và đảm bảo độ chiếu sáng đồng đều trong toàn bộ không gian. Nó là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp văn phòng của bạn được trang bị với không gian lớn như nhà kho.
  • Đèn pha có công suất thấp không chỉ có thể làm nổi bật kiến ​​trúc cảnh quan của bạn mà còn giúp an toàn hơn. Hơn nữa, chúng có thể được sử dụng để chiếu sáng bảng hiệu doanh nghiệp của bạn. Những đèn này có thể được lắp đặt để làm nổi bật địa chỉ doanh nghiệp của bạn.
  • Đèn bậc – Đèn bậc là loại đèn LED cảnh quan được thiết kế đặc biệt để chiếu sáng các khu vực dễ xảy ra tai nạn như cầu thang hoặc bậc tam cấp. Mọi người thường bị mất thăng bằng hoặc vấp ngã trên cầu thang khiến họ dễ bị chấn thương. Tuy nhiên, đèn chiếu sáng từng bước sẽ phù hợp và giảm thiểu rủi ro.
  • Đèn đường – Đèn đường led chất lượng đảm bảo phân bổ ánh sáng phù hợp trên các khu vực cần thiết và cung cấp hướng dẫn thích hợp cho các phương tiện và nhân viên. Cùng với khả năng chiếu sáng chất lượng, việc bảo trì thấp và tuổi thọ cao hơn của đèn đường chất lượng giúp giảm chi phí bảo trì tổng thể của một tổ chức.
  • Ngoài ra, đèn kích hoạt chuyển động, đèn tường, đèn âm đất, đèn chiếu sáng lối đi, v.v. là một số đèn chiếu sáng ngoài trời khác mà bạn có thể cân nhắc lắp đặt để đảm bảo an toàn cho tài sản doanh nghiệp của mình.

Xem xét vị trí thích hợp cho đèn ngoài trời

  • Việc đặt đèn vào đúng vị trí cũng quan trọng không kém việc mua đúng đèn LED ngoài trời. Tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chiếu sáng và lập kế hoạch chiếu sáng ngoài trời phù hợp theo nhu cầu và yêu cầu. Đặt những bóng đèn pha LED chắc chắn và sáng sủa ở những khu vực như bãi đậu xe không gian mở và đèn chiếu sáng xung quanh lối đi. Đảm bảo lắp thêm đèn chiếu sáng ngoài trời thích hợp trên các lối vào và lối ra để đảm bảo an toàn cho tòa nhà. Tuy nhiên, hãy luôn đảm bảo rằng đèn không cản trở các giải pháp an ninh khác như camera quan sát.

Đảm bảo duy trì kịp thời giải pháp chiếu sáng ngoài trời

  • Đèn chiếu sáng ngoài trời được tận dụng để chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mưa, gió lớn, tuyết rơi, bão, v.v. thường làm hỏng hệ thống dây điện và đèn LED, cuối cùng có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của con người. Do đó, luôn đảm bảo việc bảo trì và duy trì kịp thời giải pháp chiếu sáng ngoài trời của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy quyết định chọn đèn điện ít nhất được xếp hạng IP65 (IP54 cho bán ngoài trời). Chúng không chỉ cung cấp khả năng bảo vệ khỏi bụi và nước mà còn hỗ trợ tiết kiệm với các hóa đơn bảo trì được giảm thiểu.
  • Ánh sáng ngoài trời là một phần không thể thiếu trong tất cả các kế hoạch và thiết kế chiếu sáng trong không gian thương mại. Nó đảm bảo tầm nhìn rõ ràng sau khi mặt trời lặn và làm cho tài sản an toàn và bảo mật vào ban đêm. Nó không chỉ giúp mọi người phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn có thể dẫn đến rủi ro mà còn ngăn chặn các yếu tố phi đạo đức của xã hội như trộm cắp và trộm.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.