Bảng báo giá cột đèn cao áp Hapulico

NC LIGHTING đơn vị chuyên sản xuất cột đèn, cột đèn đường, cột đèn chiếu sáng đầy đủ các loại kích thước 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 11m, 12m, trên 12m, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng đến mua hàng tại NC LIGHTING luôn được đảm bảo các yếu tố như:  GIÁ TỐT- CHẤT LƯỢNG CAO – THỜI GIAN GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN – BẢO HÀNH LÂU DÀI – HỖ TRỢ 24/7.

Báo giá cột đèn cao áp Hapulico, sản  phẩm cột đè NC LIGHTING được kiểm định chất lượng của cục đo lường chất lượng Việt Nam chất lượng tương đương với cột đèn Hapulico.

chuan bi lap dat cot den cao ap hapulico

NC LIGHTING có tên đầy đủ là Công ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam được thành lập hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời với tiêu chí “Tạo được niềm tin cho khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Chính vì thế các sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng được kiểm định kỹ về chất lượng.

Xem thêm: Báo Giá Đèn Đường LED 150w Chính Hãng

Chieusangcaoap báo giá cột đèn cao áp Hapulico bằng hình thức nào?

NC LIGHTING chuyên báo giá cột đèn Hapulico, cột đèn chiếu sáng đường phố, cột đèn chiếu sáng công cộng, cột đèn đường, cột thép mạ kẽm với giá luôn tốt hơn so với các đơn vị cùng lĩnh vực trong ngành chiếu sáng ngoài trời. Khách hàng chỉ cần liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

lắp đặt cột đèn cao áp Hapulico

Tham khảo thêm: Những thông tin cần biết về cột đèn

Khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu và ý tưởng của mình, báo cho chúng tôi số lượng cần  đặt, kích thước, chiều cao cột, nếu khách hàng có bản vẽ riêng thì gửi cho chúng tôi hoặc nếu bạn chưa chuẩn bị gì thì hãy báo cho chúng tôi không gian lắp đặt và diện tích lắp đặt chiếu sáng bao nhiêu.

Chúng tôi NC LIGHTING là đơn vị sản xuất trực tiếp các thiết bị chiếu sáng ,mỗi một đơn vị yêu cầu sản phẩm khác nhau về kích thước, kiểu dáng và thiết kế, chính vì thế sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành đưa vào sản xuất và tiến hành bàn giao cho khách hàng, sản phẩm sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất từ 2 – 3 ngày hoặc thời gian tùy thuộc vào số lượng sản phẩm khách hàng yêu cầu.

NC LIGHTING luôn mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng trên toàn quốc, dù bạn ở bất kỳ đâu, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ và báo giá tốt nhất ( tránh tìm các đơn vị buôn bán thương mại điện tử chắc chắn giá sẽ cao hơn )

Tất cả sản phẩm cột đèn NC LIGHTING đều được sản xuất theo tiêu chuẩn sản xuất cột bằng phần mềm tính cột chuyên dụng, chính vì thế độ chính xác là tuyệt đối.

Đối với các đơn vị muốn mở đại lý chúng tôi luôn có % chiết khấu cao nhất. Ngoài sản phẩm cột đèn bạn có thể xem thêm đèn đường cao áp

Nếu bạn đang có công trình cần lắp đặt, cột đèn đường, cột đèn cao áp Hapulico nói riêng hãy liên hệ ngay với NC LIGHTING để nhận được báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 Ngách 27, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD2: 0966 680 657 - KD4: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.