4 Điều cần lưu ý khi lựa chọn giải pháp chiếu sáng ngoài trời

4 Điều cần lưu ý khi lựa chọn giải pháp chiếu sáng ngoài trời

Ánh sáng ngoài trời không chỉ là một yếu tố thẩm mỹ quan trọng mà còn phục vụ hoạt động hàng ngày của con người. Đèn tiểu cảnh, đèn pha led ngoài trời hiện đại, đèn tường ngoài nhà ,… lấy sáng cho không gian ngoài trời nhằm bổ sung cho các yếu tố ngoại thất trong không gian sân vườn và đảm bảo tầm nhìn thông thoáng. Đèn đảm bảo độ chiếu sáng thích hợp và đồng đều để giảm thiểu nguy cơ tai nạn, rủi ro và thương tích. Hơn nữa, những khu nhà được chiếu sáng đầy đủ cũng có thể khiến kẻ trộm tránh xa, hơn nữa làm cho không gian an toàn cho người ở và chủ sở hữu tài sản.

Tuy nhiên, cũng giống như các giải pháp chiếu sáng trong nhà, điều quan trọng là bạn phải quyết định chọn đúng phụ kiện ánh sáng bên ngoài phù hợp với không gian ngoài trời của bạn. Những chiếc đèn này không chỉ có nhiệm vụ đảm bảo một môi trường an toàn và âm thanh vào ban đêm mà còn có khả năng biến đổi khu vườn, sân sau hoặc bãi cỏ của bạn một cách thẩm mỹ.

Dưới đây là một số điều cần thiết bạn nên cân nhắc khi lựa chọn các giải pháp chiếu sáng ngoài trời :

Giải pháp chiếu sáng ngoài trời

1. Kích thước

Tránh mua đèn quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian của bạn. Những ánh sáng như vậy có thể cản trở tính thẩm mỹ và cản trở tính thẩm mỹ tổng thể của không gian ngoài trời của bạn. Ví dụ: bạn không cần thiết bị chiếu sáng lớn và nặng để làm sáng các yếu tố thiết kế bên ngoài như tác phẩm điêu khắc, cây cối hoặc nghệ thuật bụi rậm. Những đèn này sẽ chỉ làm sáng quá mức, cuối cùng làm lu mờ các chi tiết.

2. Màu sắc

Đừng nghĩ rằng bạn có thể quản lý việc thắp sáng không gian bằng bất kỳ màu sắc nào. Rốt cuộc, bạn không muốn đèn của bạn xung đột với màu tường của bạn. Các giải pháp chiếu sáng ngoài trời nên bổ sung tôn lên vẻ đẹp của các bức tường bên ngoài và kiến ​​trúc cảnh quan. Trong trường hợp bạn muốn lắp đặt đèn cho mục đích an ninh, hãy quyết định chọn đèn pha LED trắng vì chúng chiếu sáng rộng, giúp không gian ngoài trời của bạn an toàn hơn nhiều.

3. Phong cách

Đảm bảo rằng đèn bạn mua bổ sung cho phong cách và diện mạo tổng thể của không gian của bạn. Ví dụ, bạn có thể lắp đặt đèn sân vườn LED điện áp thấp để chiếu sáng khu vườn của bạn. Những ánh sáng này tinh tế và không mất các chi tiết. NC Lighting cung cấp một loạt các loại đèn cảnh quan phong cách sẽ phù hợp và kết hợp hoàn hảo với phong cách và trang trí của không gian ngoài trời của bạn.

4. Độ bền

Đèn led chiếu sáng ngoài trời bắt buộc phải chịu được nhiệt độ lạnh, bão, gió, mưa, hơi ẩm tích tụ… Do đó, hãy đảm bảo rằng tất cả các đèn được lắp đặt trong không gian ngoài trời của bạn đều chắc chắn và bền. Trong những trường hợp như vậy, bạn luôn có thể tin tưởng vào đèn LED ngoài trời của NC Lighting, vì chúng có độ bền cao và ít cần bảo trì hơn. Hơn nữa, với một cấu trúc mạnh mẽ và được xếp hạng IP66 IP67, làm cho đèn hoàn toàn phù hợp cho các khu vực ngoài trời của bạn.

Trong những thời điểm khó khăn khi thế giới đang đứng trên bờ vực của một cuộc khủng hoảng năng lượng, tất cả chúng ta nên cùng nhau và biến việc sử dụng năng lượng hiệu quả trở thành một mục tiêu chung. Đèn LED chiếu sáng là công nghệ chiếu sáng hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới và nó có thể giúp chúng ta giải quyết các vấn đề năng lượng ở cấp độ lớn hơn.

Để nhận được báo giá cũng như tư vấn giải pháp chiếu sáng ngoài trời hiệu quả. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0936084765 hoặc inbox  fanpage chieusangcaoap để được báo giá tốt và tư vấn chính xác.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc:  Số 21 nghách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Ms Nương: 0971 041 380 - Ms Dịu: 0965 935 870

Mr Toàn: 0966 680 657 -  Mr Hoàng: 0987 153 083

Website: https://chieusangcaoap.com/

Page: facebook.com/chieusangcaoap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.